Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi carot, 19/5/19.

 1. carot

  carot New Member

  Tôi năm nay đã gần 27 tuổi, tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin, khoa lập trình (hệ cao đẳng nghề) năm 2016. Sau khi ra trường, tôi đã nộp hồ sơ xin việc đến nhiều nơi, nhưng chẳng thấy doanh nghiệp nào hồi âm.

  Dù đã ra trường được 3 năm nhưng đến nay tôi vẫn chưa xin được việc gì để làm. Cuộc sống khiến tôi thấy chán nản, bế tắc, có lúc còn có suy nghĩ tiêu cực… Nhiều khi, tôi muốn về quê mà không dám về vì không có tiền.

  Trong gia đình, tôi là người con duy nhất được học cao. Tôi còn mẹ và một chị đang ở quê. Cha tôi thì đã đi lấy vợ hai khi tôi 10 tuổi, nhưng mẹ tôi vẫn cố gắng dậy từ 2h sáng bán từng cái bánh bèo nuôi tôi ăn học 3 năm cao đẳng và những ngày tôi thất nghiệp. Tôi thấy rất thương mẹ nên tôi đã chạy tìm việc khắp nơi , không dính lừa đảo thì lại dính đa cấp . May tôi được bạn giới thiệu cho trang web tìm việc Jobee , trong đó có rất nhiều công việc để lựa chọn, nộp hồ sơ nhanh gọn lẹ , hồi âm lại nhanh mà không phải lo lừa đảo hay đa cấp . ở đây tôi chỉ muốn chia sẻ cho mọi người ai có nhu cầu hay trong hoàn cảnh như tôi để tham khảo , chứ không mang tính chất pr gì cả . Chúc mọi người tìm được công việc phù hợp với mình.
   

Chia sẻ trang này