Cơ điện lạnh Ánh Sao – Tư vấn lắp đặt dòng điều hòa Multi cho căn hộ 2 phòng ngủ 1 phòng khách

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi TanANHSAO, 18/10/19.

 1. TanANHSAO

  TanANHSAO Member
  6/12

  Công ty điện lạnh Ánh Sao - Chuyên: Thiết kế - Tư vấn - Thi công

  HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ DAIKIN HỆ MULTI

  [​IMG]

  Căn hộ của bạn đang cần điều hòa cho 3 phòng nhưng ban công thì lại quá nhỏ: 1 giàn phơi quần áo, 1 chiếc máy giặt, một vài chậu cây cảnh ưa thích là đã chiếm hết khoảng không gian nhỏ bé đó. Vậy thì làm cách nào mà mình vẫn có không gian để phơi quần áo , giặt giũ, chơi cây cảnh mà vẫn đảm bảo đủ được khối lượng điều hòa cho căn chung cư của mình? DAIKIN sẽ có giải pháp đặc biệt ấy cho bạn: HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA ĐA KẾT NỐI MULTI S SERIESChỉ cần một dàn nóng duy nhất đặt bên ngoài vận hành là đủ cấp lạnh cho cả căn hộ.

  Hệ gồm 2 tùy chọn công suất gồm MKC50RVMV 5.0kW tương đương 18.000btu và MKC70SVMV 7.0kW tương đương 24000btu. Cả hai đều có kích thước rất nhỏ gọn!!!

  Thử so sánh với phương án lắp điều hòa cục bộ (loại dàn nóng & dàn lạnh rời):

  Ví dụ căn hộ của bạn có 2 phòng ngủ và 1 phòng khách, bạn sử dụng 3 dàn lạnh với công suất 3.5kW + 2.5kW + 2.5kW (2.5kW = 1 ngựa || 3.5kW = 1.5 ngựa). Khi đó bạn cũng cần số công suất dàn nóng đáp ứng là 8.5kW.

  Phương án lắp điều hòa cục bộ: Một dàn nóng đi với 1 dàn lạnh, 3 dàn nóng sẽ chiếm một khoảng không gian rất lớn, với những căn hộ chung cư có ban công cỡ vừa thì còn có thể miễn cưỡng, nhưng với những căn hộ có ban công quá nhỏ thì sẽ là vấn đề hết sức nan giải.

  [​IMG]

  Phương án Multi S: Sẽ không cần lo lắng việc thiếu hụt không gian nữa, chỉ cần 1 dàn nóng công suất 5.0kW duy nhất là đủ đáp ứng cho 3 dàn lạnh trên. MKC50RVMV có thể kết hợp tổng công suất dàn lạnh bằng 170% công suất định mức

  Multi S đảm bảo không gian bên ngoài căn hộ của bạn luôn được gọn gàng, thoáng mát.

  [​IMG]

  Dàn nóng Multi S vận hành & cấp lạnh thông minh theo lệnh từ dàn lạnh:

  Trong hầu hết các hộ gia đình hiện nay, rất ít khi chúng ta bật đồng thời tất cả các dàn lạnh ở các phòng. Vào ban ngày, các thành viên thường có xu hướng sử dụng các không gian chung như phòng khách. Và vào ban đêm, họ chủ yếu sử dụng phòng ngủ. Dàn nóng Multi-S vận hành rất thông minh, nó san sẻ công suất giữa các phòng khi cần thiết, tối ưu hóa điện năng sử dụng khi có khu vực phòng có điều hòa được bật.

  Trong trường hợp bạn vận hành 1 dàn lạnh, căn phòng đó sẽ được máy nén ưu tiên làm lạnh nhanh hơn 40% & tiết kiệm điện năng tiêu thụ 30% so với dòng cục bộ.

  [​IMG]

  ĐỂ XUẤT CÁC PHƯƠNG ÁN SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA MULTI S CHO MỘT SỐ KIỂU CĂN HỘ CƠ BẢN:

  [​IMG]
  [​IMG]

  Để được tư vấn cách kết hợp công suất dàn nóng & dàn lạnh phù hợp với nhu cầu căn hộ, xin liên hệ:


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này