Diễn đàn công nghệ VN-Zoom hoạt động trở lại 2019

Thảo luận trong 'Tin Tức Công Nghệ' bắt đầu bởi seoviet2020, 4/4/19.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Admin vnzom Thành viên BQT
  18/23

  thông tin đóng cửa forum Vn-Zom phát đi từ trưa ngày 5/11. đến sáng ngày 6/11, người tiêu dùng đã không thể truy vấn vào forum này được nữa.
  Diễn đàn công nghệ VN-Zoom

  [​IMG]
  Trong suốt 12 năm hoạt động, đã nhiều kiểu lần Vn-Zom lọt top những tìm kiếm google khoa học được truy cập nhiều kiểu nhất. mặc dù, vì sử dụng nền móng quản trị lạc hậu, ban quản lý lại thiếu thời gian quan tâm, buộc phải diễn đàn không thường xuyên đc update, chăm nom.

  Dần dần, Vn-Zom trở thành ko còn hấp dẫn đối có người dùng vì giao diện nhàm chán and ít tổ chức những hoạt động offline gắn kết thành viên. các diễn đàn khoa học không giống đã làm tốt hơn, điển hình là forum sắc sảo đã thú vị đa phần người tiêu dùng. Vậy nên, việc Vn-Zom bắt buộc đóng của cũng là điều dễ dàng hiểu.

  Theo share của ban quản lý forum Vn-Zom, dữ liệu của forum Vn-Zom sẽ bị xóa sổ khỏi mạng internet. Ban quản trị của diễn đàn này sẽ “xây mới” 1 diễn đàn khác cộng tên với forum cũ và sử dụng 1 domain name mới.

  Ban quản lý cũng đưa ra lời khuyên cho những thành cục là hãy ghi lại các thông tin quan trọng trước khi diễn đàn bắt đầu đóng cửa. dù rằng vậy, đến sáng ngày 6/11, thử truy vấn vào diễn đàn này nhưng đã ko truy cập được nữa.

  Admin forum Vn-Zom share thông tin đóng cửa trên fanpage.

  đấy là giao diện của diễn đàn Vn-Zom cũ khi còn hoạt động.
  [​IMG]

  Theo một thông báo vừa qua trên trang Facebook chính thức, ban quản trị diễn đàn khoa học VN-Zom đã thông báo sẽ đóng cửa forum sau 12 năm hoạt động. VN-Zom là 1 trong những diễn đàn share tri thức, khoa học, thủ thuật & phần mềm đồ vật tính sở hữu lượng thành cục rất lớn Tại VN.

  Rất có thể đề cập, diễn đàn VN-Zom đã gắn bó mang vô cùng đa số chúng ta say mê và tậu tòi về sản phẩm công nghệ tính. các ngày trước tiên chúng ta khám phá những thủ thuật, cài Win hay các phần mềm cho lắp thêm tính. Trong khi là những box tâm tình cũng vô cùng sôi nổi không kém cạnh gì Voz.

  tuy nhiên việc đóng cửa forum VN-Zom.com ko đồng nghĩa mang việc đặt dấu chấm hết cho cộng đồng kỹ thuật này. Thay vào đó, BQT diễn đàn cho biết việc đóng cửa VN-Zom.com là để thay đổi diện mạo mới, 1 bản không giống chính là VN-Zom.org.

  đc biết VN-Zom.com thuộc quản lý của một doanh nghiệp chủ chốt không giống, Vậy nên những thành cục BQT chẳng thể yêu cầu hay can thiệp gì phần đông vào hệ thống của forum. phần lớn yêu cầu biên tập hay tăng cấp thay mới đều không thể thực hiện mang Tại Sao tổ chức chủ quản ko nhân ái sự để thao tác này.
   

  Các file đính kèm: Download all post attachments

Chia sẻ trang này