TOP 3+ Yếu Tố Nhỏ Nhưng Cực Quan Trọng Khi Thiết Kế App Mobile

Thảo luận trong 'Tin Tức Công Nghệ' bắt đầu bởi EZSale, 27/7/22.

 1. EZSale

  EZSale Member
  6/12

  Nếu bạn là một người thiết kế app mobile nhưng mói vào nghề và không biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy khởi đầu bởi những yếu tố tuy nhỏ nhưng sẽ mang đến một thiết kế app vô cùng hoàn hảo cụ thể:

  Checkbox

  Checkbox là công cụ tích một nội dung chi tiết. Đây là chức năng thân thuộc với thực tế nhất khi nó mô phỏng chính các ghi chú hằng ngày của con người. Mặt khác, checkbox còn có thể điều hướng trong các ứng dụng và trang web.

  Button (Nút)

  Button được biết là một trong những yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ giao diện app nào khi đóng vai trò khá quan trọng trong việc:

  + Kiểm soát: Kiểm soát một quá trình hoặc tuỳ chọn

  + Tương tác: Cho phép người dùng gửi câu lệnh qua các thao tác cụ thể trên hệ thống ứng dụng. Lệch các tín hiệu về bộ máy quản lý để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

  + Lệnh: Chuyển tiếp các lệnh cần thiết để đạt các mục tiêu cụ thể

  [​IMG]

  Nút Plus

  Nút Plus cho phép mở rộng chức năng/nội dung liên quan cũng như cho phép người dùng thêm các nội dung,tính năng mới. Bao gồm:
  + Thêm liên hệ
  + Thêm bài viết
  + Thêm sản phẩm
  + Thêm ghi chú

  Thanh Bar

  Thanh Bar giúp bạn thao tác nhanh chóng với các mục chính của ứng dụng và gồm có 3 loại thanh bar cơ bản:

  Thanh Tab

  Thanh tab thường sẽ ở cuối màn hình và cung cấp khả năng chuyển đổi với các nội dung chính để điều hướng rõ ràng cho người dùng.

  Thanh tải

  Thanh tải khá quen thuộc và nó sẽ hiển thị mức độ của giai đoạn đang cần phải xử lý

  Thanh tiến trình

  Đây là thanh cung cấp phản hồi quá trình bạn đã thực hiện được của hiện tại.

  Trên đây là những yếu tố tuy nhỏ nhưng rất quan trong trong việc thiết kế app mobile. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín để thiết kế ứng dụng di động thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho WINDSoft hoặc tham khảo ngay qua website: https://winds.vn/app-mobile/
   

Chia sẻ trang này