Vai Trò Của Phần Mềm Quản Lý Telesale Đối Với Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'Tin Tức Công Nghệ' bắt đầu bởi EZSale, 4/8/22.

 1. EZSale

  EZSale Member
  6/12

  Telesale là một bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Chính bởi vậy vấn đề làm sao để quản lý chất lượng cũng như tiến độ công việc của nhân viên một cách chính xác là điều luôn được quan tâm.

  Khi thị trường công nghệ ngày càng phát triển, việc doanh nghiệp tìm đến những giải pháp để hỗ trợ việc quản lý được hiệu quả hơn là điều cần thiết. Và một trong số đó phần mềm quản lý teleSale ra đời đã giúp người quản lý giám sát chặt chẽ công việc gọi điện của nhân viên cũng như nâng cao tinh thần làm việc nghiêm túc của từng cá nhân. Vậy phần mềm này mang lại những vai trò gì? Hãy cùng chúng tối tìm hiểu qua bài viết dưới đây

  Vai Trò Phần Mềm Quản Lý Telesale Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

  Tự động thống kê số lượng cuộc gọi

  Phần mềm quản lý telesale có thể tự động thống kê số lượng cuộc gọi của từng nhân viên. Điều này giúp người quản lý có thể nắm bắt được hiệu suất công việc của từng nhân viên. Nhiều doanh nghiệp sẽ đưa chỉ tiêu công việc cho mỗi nhân viên như: Số cuộc gọi cần đạt được, số cuộc gọi thành công là bao nhiêu,.... Do đó việc sử dụng giải pháp quản lý telesale hỗ trợ đánh giá việc thực hiện chỉ tiêu này.

  [​IMG]

  Tự động thống kê số phút gọi

  Bên cạnh số lượng cuộc gọi, hiệu qảu công việc của nhân viên còn phụ thuộc vào số phút mỗi cuộc gọi nhân viên thực hiện với khách hàng. Khi số lượng cuộc gọi càng dài chứng tỏ khả năng cuộc gọi đó thành công là rất lớn. Chính bởi vậy phần mềm quản lý telesale tự động thống kê số phút các cuộc gọi. Biết được số phút gọi giúp nhà quản lý đánh giá chất lượng tư vấn cũng như mức độ tiềm năng của khách hàng.

  Ghi âm các cuộc gọi

  Mọi cuộc gọi của nhân viên sẽ được hệ thống tự động ghi âm lại, và người quản lý có thể nghe lại các file ghi âm này. Điều này giúp nhà quản lý biết được nhân viên có sử dụng điện thoại của công ty cho mục đích khác hay không, biết được nội dung tư vấn, cách thức nói chuyện với khách hàng. Thông qua việc kiểm tra này, nhà quản lý có thể nhắc nhở nhân viên trong trường hợp có sai xót và từ đó nâng cao chất lượng cuộc gọi.

  Với những lợi ích mà phần mềm quản lý telesale mang lại có thể thấy đã giúp cho người quản lý dễ dàng hơn rất nhiều trong việc giám sát chất lượng hiệu quả công việc của nhân viên mình. Vậy doanh nghiệp bạn đã lựa chọn sử dụng phần mềm này chưa? Nếu chưa đừng ngần ngại liên hệ ngay cho EZSale để sử dụng ngay hôm nay nhé!
   

Chia sẻ trang này