Vn-Zom.com bắt đầu giới thiệu mang giao diện mới 2019

Thảo luận trong 'Tin Tức Công Nghệ' bắt đầu bởi seoviet2020, 4/4/19.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Admin vnzom Thành viên BQT
  18/23

  Sau 1 thời đoạn thử nghiệm, có lẽ đã đến lúc Vn-Zom.com bắt đầu giới thiệu mang dung mạo mới. & các bạn sẽ kể lời từ biệt có Vn-Zoom.com.

  LOGO TRUYỀN THỐNG
  dien-dan-cong-nghe-vn-zoom.png


  GIAO DIỆN THÂN THIỆN TRỰC QUAN DỄ SỬ DỤNG
  GIAO-DIEN-MOI-DIEN-DAN-VN-ZOOM.JPG

  VN-zoom là 1 diễn đàn chuyên share những kiến thức về công nghệ và thiết bị tính tồn tại từ năm 2000 đến nay. Bạn Rất có thể đăng kí 1 account Ở VN-zoom để đc hỏi đáp các kiến thức về IT, Smartphone and điện thoại, thế giới dòng thiết bị số, phần mềm, game,... tương đương Tại Sinhvienit, website này cũng cung cấp những phần mềm đã đc crack

  Cho tới thời khắc writing này, nhì trang Vn-Zoom.com và Vn-Zom.com vẫn hoạt động đồng thời nhưng giao diện không giống nhau, Post bài viết cũng không giống nhau.
  Diễn đàn công nghệ VN-Zoom

  Trên trang Vn-Zom.com, thông tin của Ban quản lý trang cho biết Vn-Zoom.com thuộc về một đơn vị quản lý khác. Ban quản trị Vn-Zoom.com cho biết toàn bộ đòi hỏi chỉnh sửa hay tăng cấp thay mới diễn đàn đều chẳng thể tiến hành với Vì Sao doanh nghiệp chủ công không có nhân sự để thao tác này.

  “Đơn vị chủ đạo chỉ phá hoang và điều hành mà không ưu tiên thêm tiền để phát triển cho forum, bỏ dở góp ý từ thành cục cũng như ban quản trị”, thông báo này cho biết.

  đấy chính là Tại Sao Ban quản lý này đã lập ra Vn-Zom.com để “muốn bằng hữu VN-Zoom sẽ ngày ngày phát triển, tồn tại & giúp ích cho tập thể công nghệ”.

  như thế các người lập ra Vn-Zom.com là thành cục Ban quản lý, tức các người điều hành và quản lý forum này. Ngoài ra đấy, Vn-Zoom.com thuộc chiếm hữu một nhóm không giống. bởi vậy vẫn không biết Ban quản lý Vn-Zom.com lúc này có đủ quyền về khoa học hay pháp lý để đóng cửa Vn-Zoom.com hay ko.

  Trong thực tiễn, đã có vài forum khoa học Tại việt nam sau lúc mang lượng thành viên phần đông nhất thiết sẽ đc một công ty mua lại. Sau khi mua bán, chủ chiếm hữu mới Rất có thể xảy ra mâu thuẫn mang ban điều hành và quản lý hiện tại khiến cho việc điều hành forum ko được thống nhất như trước.
   

  Các file đính kèm: Download all post attachments

Chia sẻ trang này