Cách khắc phục màn hình iphone X bị ám vàng

Thảo luận trong 'Điện thoại - Phụ kiện' bắt đầu bởi nhungduong, 23/12/19.

 1. nhungduong

  nhungduong Member
  16/23

  Bạn đang đau đầu và khó chịu khi siêu phẩm iphone X của mình bị ám vàng màn hình. Bạn lo lắng không biết có cách nào khắc phục mà không nhất thiết phải thay màn hình mới hay không. Cùng tham khảo những gợi ý xử lý sau:
  [​IMG]
  Bạn có thể thực hiện theo những thao tác sau để có thể khắc phục lỗi màn hình iphone X ngả vàng:
  Vào setting (Settings) => Hiển thị (Display) => Chế độ màn hình (Screen Mode) => Tối ưu hiển thị (Adaptive Display) => Cân bằng màu toàn màn hình (Full Screen Color Balance). Tại đây, bạn chỉ cần điều chỉnh để màu sắc trở về trạng thái bình thường là được.

  =>>>>Lưu ý với cách này, tốt nhất bạn nên để một chiếc iphone bình thường một bên để dễ dàng điều chỉnh tông màu màn hình cho iphone X của bạn.

  Cách trên chỉ là cách khắc phục vấn đề sửa lỗi màn hình điện thoại iPhone bị ám vàng tạ Nếu bạn vẫn không thể khắc phục, hãy đem thiết bị tới các trung tâm bảo hành nếu máy còn trong thời gian bảo hành để nhận được trợ giúp.

  Nếu iphone X đã mua lâu hoặc không mua tại cửa hàng chính hãng của Apple, bạn nên lựa chọn cho mình nơi sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng để được kiểm tra và khắc phục kịp thời.

  [​IMG]
  Thay màn hình iphone X chính hãng, đây là giải pháp cuối cùng bạn cần lựa chọn, nếu như các thủ thuật trên không đem lại tác dụng với lỗi màn hình iphone X ngả vàng.

  Để biết thêm những cách khắc phục cũng như mẹo hay về điện thoại, theo dõi ngay: https://suachuasmartphone.home.blog/ nhé. Chúc bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này