Cách Tải Xuống Video Facebook Trên iPhone

Thảo luận trong 'Điện thoại - Phụ kiện' bắt đầu bởi Airforcefury, 14/9/20.

 1. Airforcefury

  Airforcefury New Member
  1/6

  Chúng ta thường xuyên bắt gặp những video thú vị, hài hước, nhiều thông tin trên Facebook. Chúng tôi muốn lưu chúng ngoại tuyến để xem sau hoặc chia sẻ chúng bên ngoài Facebook với bạn bè và gia đình bằng các ứng dụng trò chuyện khác. Nhưng trên Facebook lại không có chức năng tải video xuống. Vậy làm thế nào để tải xuống video Facebook trên iPhone Tiếp tục theo dõi nếu bạn muốn có câu trả lời nhé!
  I. Sử dụng phím tắt
  Trước khi bắt đầu:
  Đảm bảo rằng bạn được phép thêm các phím tắt không đáng tin cậy . Đối với điều này, hãy mở ứng dụng Cài đặt → Phím tắt → bật công tắc cho Cho phép phím tắt không đáng tin cậy.
  Nhận lối tắt của Trình tải xuống phương tiện truyền thông xã hội . Đối với điều này, hãy nhấn vào liên kết bạn thấy ở đây. Nó sẽ yêu cầu mở trong ứng dụng Phím tắt. Nhấn vào Mở . Cuộn xuống cuối
  màn hình
  Thêm lối tắt và nhấn vào Thêm lối tắt không tin cậy. Mở Facebook và tìm video. Đảm bảo rằng đó là một video công khai. Nếu video của một nhóm riêng tư, v.v., bạn có thể không tải xuống được. Bây giờ chúng ta phải sao chép liên kết bài đăng có video. Đối với điều này, hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và nhấn Sao chép liên kết . Hoặc, sau khi chạm vào biểu tượng Chia sẻ , chạm vào Tùy chọn khác… → Sao chép. Tiếp theo, mở ứng dụng Phím tắt . Nhấn vào Lối tắt của tôi . Sau đó, nhấn vào Social Media Downloader. (Mẹo: Xem cách thêm Phím tắt vào Màn hình chính của iPhone . Điều này sẽ loại bỏ hai bước đầu tiên; hữu ích nếu bạn định tải xuống một số video.) Nhấn vào OK từ cửa sổ bật lên. Chọn Facebook. Chọn HD (độ nét cao) hoặc SD (độ nét tiêu chuẩn). Nếu lối tắt yêu cầu quyền, hãy nhấn OK để cấp quyền. Khi video tải xuống, bạn sẽ nhận được thông báo. Mở ứng dụng Ảnh để tìm video đã lưu. Ghi chú: Từ Trang chia sẻ ở bước 4, bạn cũng có thể cuộn xuống và nhấn vào Trình tải xuống phương tiện truyền thông xã hội và làm theo các bước tiếp theo. (Mặc dù đôi khi nó hiển thị lỗi.) Không phải tất cả các video trên Facebook đều có thể tải xuống bằng phím tắt này. Đôi khi, bạn có thể thấy lỗi.
  II. Sử dụng Trình quản lý tệp MyMedia
  Tải xuống My Media - File Manager từ App Store. Nó là miễn phí. Khởi chạy ứng dụng và sử dụng thanh địa chỉ / thanh tìm kiếm của Google để mở fbdown.net. Mở ứng dụng Facebook (hoặc từ trình duyệt), sao chép liên kết bài đăng. Đối với điều này, hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Tùy chọn khác . Sau đó, nhấn vào Sao chép. Một lần nữa, hãy mở ứng dụng My Media - File Manager và dán URL video vào hộp tại fbdown.net. Tiếp theo, nhấn vào Tải xuống. Nhấn vào Tùy chọn khác . Chọn Buộc tải xuống SD hoặc Buộc tải xuống HD. Nhấn vào Tải xuống tệp . Nhập bất kỳ tên tệp mong muốn nào và nhấn vào Lưu. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấn vào Quay lại từ phía trên bên phải. Tiếp theo, nhấn vào Media từ hàng dưới cùng. Bạn sẽ tìm thấy video đã tải xuống ở đó. Nhấn vào tên video và chọn Lưu vào Thư viện ảnh . Bạn cũng có thể nhấn vào Mở trong Ứng dụng Khác hoặc Xuất Tệp để chia sẻ chúng trực tiếp bằng Trang tính Chia sẻ.
  Lưu video Facebook
  Khi bạn nhấn vào biểu tượng ba chấm từ trên cùng bên phải của bài đăng video, bạn sẽ có tùy chọn Lưu video.
  Điều này khác với tải xuống ngoại tuyến. Lưu video gần giống như đánh dấu một video để bạn có thể xem sau. Để tìm tất cả các video đã lưu của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc dưới bên phải của ứng dụng Facebook, sau đó nhấn vào Đã lưu.
  Hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên có thể giúp bạn biết cách tải xuống video Facebook trên iPhone. Tiếp tục theo dõi những bài viết khác của chúng tôi để cập nhật thêm những thủ thuật điện thoại hữu ích!
   

Chia sẻ trang này