Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 7 lấy ngay trong ngày

Thảo luận trong 'Điện thoại - Phụ kiện' bắt đầu bởi minhminh150297, 6/11/19.

 1. minhminh150297

  minhminh150297 New Member
  1/6

  Bạn đang tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa thay mặt kính iphone 7 và lấy ngay trong ngày. Bạn thắc mắc không biết nên đến trung tâm nào tại TPHCM để tiến hành sửa chữa. Lúc này, để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất thì trung tâm Fastcare chính là địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến. Với toàn bộ quy trình tư vấn, kiểm và vệ sinh máy miễn phí và thực hiện công khai trước mặt quý khách hàng, không xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện khi chưa có sự cho phép của quý khách hàng. Qua 6 năm hoạt động, Fastcare tự tin sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

  Hiện tại TPHCM có nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại và chắc chắn sẽ khiến bạn lo lắng về trung tâm sửa chữa điện thoại chất lượng, uy tín đúng không nào?? Vì sao FASTCARE chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn??? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại và đã có 6 chi nhánh trên địa bàn. Chúng tôi cám kết sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn của bạn đề ra như: uy tín, giá hợp lý, thời gian nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, quy trình còn được thực hiện công khai, minh bạch nên quý khách có thể ngồi cạnh xem trực tiếp.

  Các bước sửa chữa thay mặt kính iPhone 7 tại Fastcare:
  • B1: Nhận máy hư hỏng, kiểm tra máy và giải đáp thắc mắc cho khách.
  • B2: Thông báo lỗi, hướng khắc phục, báo giá, thời gian khắc phục.
  • B3: Viết giấy biên nhận, và chuyển máy đến bộ phận kĩ thuật để sửa.
  • B4: Máy được sửa chữa và thay thế với nguồn linh kiện chính hãng.
  • B5: Nhân viên kiểm ra máy sau khi đã sửa chữa thay thế hoàn tất
  • B6: Dán tem, viết giấy bảo hành, thanh toán chi phí với khách hàng.
  Không chỉ mang đến cho quý khác hàng những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất. Mà Fastcare còn có mức giá sửa chữa thay mặt kính iPhone 7 cạnh trnh trên toàn khu vực. Vì thế, đến với trung tâm bạn sẽ không còn phải lo lắng bởi giá cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi mang đến.
  [​IMG]


  Nếu điện thoại bạn đang hỏng hoặc gặp một số lỗi khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi sử dụng. Thì vui lòng liên hệ qua hotline: 1800 2057 để được hỗ trợ tốt nhất nhé, với 6 chi nhánh tại tphcm sẽ giúp bạn lựa chọn một địa chỉ gần nhất để mang máy đến trực tiếp kiểm tra.
   

Chia sẻ trang này