Kinh Doanh Homestay Thành Công Với 5 Bí Quyết

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử' bắt đầu bởi Tuyen3cs, 4/12/19.

 1. Tuyen3cs

  Tuyen3cs New Member
  1/6

  Homestay là loại hình nhà nghỉ mới xuất hiện tại Việt nam trong thời gian gần đây. Tuy mới được đưa vào hoạt động nhưng đây là loại hình được phần lớn người dân ưa chuộng. Dù là loại hình mới nhưng nó lại có lượng đối thủ khá đông nếu bạn lựa chọn loại hình này để kinh doanh sinh lời.
  Vậy đâu là bí quyết để giúp bạn có thể kinh doanh homestay thành công. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây ngay bây giờ.

  1. Vị trí kinh doanh homestay
  Hãy chọn những nơi mà khách hàng thường ưa thích như là gần khi du lịch, gần bãi biển,...Điều này sẽ quyết định lượng doanh thu bạn thu về là nhiều hay ít. Nếu bạn chọn nơi có lượng khách du lịch lớn sẽ là lợi thế cho bạn trong kinh doanh.
  [​IMG]
  2. Không gian thiết kế
  Tùy thuộc vào vị trí bạn xây dựng mô hình homestay để có những lựa chọn phong cách thiết kế không gian phù hợp. Không gian thiết kế sẽ thu hút khách hàng đến với homestay bạn nhiều hay ít. Nếu không gian được thiết kế dạng, tiện nghi thì khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến homestay của bạn.
  Một không gian thiết kế độc lạ và đẹp mắt chắc chắc sẽ thu hút khách hàng của bạn.
  [​IMG]
  3. Mức giá thuê không quá cao
  Không chỉ có phong cách và vị trí quyết định lượng khách hdu lịch tìm đến homestay mà giá cả cũng là yếu tốt hết sức quan trọng để khách hàng tìm đến và giữ chân khách hàng lâu dài. Với mức giá hợp lý tương ứng với những phong cách của phòng thuê sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng.
  [​IMG]
  4. Thu hút khách hàng đến homestay của bạn
  Liên kết với các công ty lữ hành uy tín để đảm bảo nhà nghỉ của bạn luôn được ưu tiên giới thiệu. Hoặc bạn có thể hợp tác với những trang trực tuyến nổi tiếng như Booking, Traveloka, Agoda, các trang về du lịch… để thu hút càng nhiều khách hàng càng tốt. Bạn cũng nên phát triển quảng cáo trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram để giới thiệu thương hiệu của mình đến nhiều người.

  [​IMG]
  >>>Xem thêm: 5 Bí quyết giúp bạn kinh doanh Homestay thành công
   

Chia sẻ trang này