Tín Thành cửa hàng bán màn hình iPhone 11 chất lượng cao duy nhất tại TPHCM

Thảo luận trong 'Điện thoại - Phụ kiện' bắt đầu bởi tinthanh, 21/7/22.

 1. tinthanh

  tinthanh New Member
  1/6

  Nếu bạn đang tìm kiếm màn hình iPhone 11 chính hãng thì Tín Thành là lựa chọn duy nhất của bạn. Địa chỉ nằm ở 256 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh được coi là địa chỉ uy tín nhất để mua các loại màn hình này.

  Theo các chuyên gia trong nước, việc khan hiếm màn hình iPhone 11 chính hãng khiến nhiều người phải mua từ các nguồn không chính thức. Điều này có nghĩa là màn hình có thể không đạt tiêu chuẩn của Apple và thậm chí có thể dẫn đến thiết bị bị lỗi.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, Tín Thành vẫn là nguồn cung cấp màn hình đáng tin cậy duy nhất. Tất cả chuyên viên ở đó đều có trình độ chuyên môn cao, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình đang mua màn hình điện thoại iPhone 11 chính hãng.

  Tiêu chuẩn chất lượng màn hình iPhone 11 của Tín Thành là gì?

  Tín Thành là địa chỉ mua màn hình iPhone 11 chính hãng uy tín duy nhất tại TP.HCM. Tiêu chuẩn chất lượng màn hình của Tín Thành rất cao. Khách hàng có thể yên tâm rằng mình đang nhận được sản phẩm tốt nhất tại Tín Thành. Cửa hàng luôn giữ được tiêu chuẩn cao này trong nhiều năm vì chỉ bán các sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng.

  [​IMG]

  Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng tỉ mĩ trước khi được mang đến cho khách hàng. Bằng cách này, khách hàng có thể chắc chắn rằng sản phẩm họ đang mua là nguyên bản và có chất lượng tốt. Tín Thành cũng đảm bảo vận chuyển miễn phí với các đơn hàng có tổng giá trên 500.000 VNĐ và trong phạm vi 5km của cửa hàng.

  Mua màn hình iPhone 11 của Tín Thành giá bao nhiêu?

  Tín Thành là địa chỉ cung cấp màn hình iPhone 11 và linh phụ kiện trang thiết bị dụng cụ cho điện thoại, iPad, máy tính xách tay chính hãng uy tín duy nhất tại TP.HCM. Tín Thành hoạt động kinh doanh từ những năm 2000, là một trong số ít những địa chỉ tại TPHCM mà bạn có thể tìm mua được màn hình chính hãng. Về cơ bản giá màn hình iPhone 11 tại Tín Thành dao động từ 1000000 VNĐ trở lên, tùy thuộc vào màn hình mà bạn mua.

  Cửa hàng Tín Thành là nơi duy nhất tại TP.HCM bạn có thể mua được màn hình iPhone 11 chính hãng với giá cạnh tranh nhất. Tín Thành là những chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp và phân phối linh kiện, phụ kiện, trang thiết bị, dụng cụ cho điện thoại, iPad, máy tính xách tay. Họ có nhiều loại linh kiện iPhone 11 chính hãng, bao gồm màn hình, mặt kính,pin và thậm chí cả vĩ làm chân IC. Nếu bạn cần linh kiện, phụ kiện hoặc trang thiết bị, dụng cụ chính hãng cho điện thoại, laptop, iPad tại TP HCM thì Tín Thành là nơi bạn nên đến.

  Trang chủ:linhkiendtdd.vn
  Số điện thoại:0982142434
  Fanpage:facebook.com/tinthanh.linhkiendtdd
  Google Map:google.com/maps?cid=3937643209435278744
  Địa chỉ:256 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này